Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Giải pháp Kết nối tổng đài

giai-phap-ket-noi-tong-dai-ip-va-tinh-nang-he-thong-ip.jpg
Giải pháp kết nối tổng đài IP- tính năng hệ thống IP
Tổng đài IP là trung tâm của giải pháp. Đóng vai trò là kết nối giữa đầu số và các thiết bị đầu cuổi để làm nên hệ thống hoàn chỉnh hoàn chỉnh. Giải pháp tổng đài IP mang lại những tính năng tuyệt vời và toàn diện cho doanh nghiệp. Kết nối tổng đài IP và tính năng hệ thống IP là điều cần nhất giảm chi phí tăng doanh thu, mang lại lợi nhuận cao nhất có thể
ket-noi-tong-dai-ip-panasonic-kx-ns300.jpg
Giải pháp kết nối IP cho tổng đài Panasonic KX- NS300
Tổng đài Panasonic KX-NS300 là giá thành rất phù hợp với nhu cầu người sử dụng các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra nó còn giúp cho các doanh nghiệp khi phát triển mở rộng kinh doanh và nhân lực sẽ không phải đổi tổng đài khác (tiết kiệm chi phí đầu tư). GTC telecom giới thiệu Giải pháp kết nối IP cho tổng đài Panasonic KX- NS300 cho khách hàng nào quan tâm.
thi-cong-he-thong-dien-nhe.jpg
Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ
GTC Telecom được nhiều khách hàng biết đến là đơn thi công lắp đặt hệ thống Điện nhẹ  cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung Cư, Khách Sạn, Văn phòng công ty, Nhà Máy, Nhà Xưởng, Bệnh Viện, Trường học .. UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG
tong-dai-ip-panasonic-kx-ns300.jpg
Hướng dẫn đấu dây tổng đài Panasonic KX-NS300
Hiên nay, Hãng tổng đài Panasonic thay thế dòng tổng đài KX- TDA100 sang dòng Tổng đài Panasonic KX-NS300 với nhiều tính năng hộ trợ khách hàng khi lắp tổng đài. Để có thể tìm hiểu sâu hơn về dòng tổng đài Panasonic KX - NS300 chúng tôi Hướng dẫn đấu dây tổng đài Panasonic KX-NS300
Ung-dung-tong-dai-Voice-IP-va-ky-thuat-ket-noi.jpg
Ứng Dụng tổng đài Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

Ngay nay nhu cầu sử dụng tổng đài của người dân ngày càng cao, nhất là với tổng đài điện thoai IP, vậy những Ứng Dụng tổng đài Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối của nó như thế nào? Đó là câu hỏi mà rất ngiều quy khách hàng đã đặt ra.

 

GIAI-PHAP-TONG-DAI-DIEN-THOAI-NOI-BO.jpg
Tổng đài nội bộ PABX cho các doanh nghiệp lớn
Để cung cấp dịch vụ điện thoại cố định (PSTN), các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thiết lập một hệ thống tổng đài chuyển mạch và hệ thống đường truyền dẫn (như mô hình).
giai phap tong dai noi bo Ip.jpg
Giải pháp kết nối nhiều tổng đài nội bộ trên nền IP
Giải pháp kết nối nhiều tổng đài nội bộ là một giải pháp đàm thoại mới nhằm phục vụ cho việc liên lạc nội bộ giữa các toà nhà, khu dân cư hay công trình có phạm vi lên tới hàng cây số.
giai-phap-tong-dai-noi-bo.png
GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI -Tổng đài nội bộ
Tổng đài điện thoại nội bộ - tổng đài nhánh riêng (PBX - Private Branch Exchange) là một hệ thống chuyển mạch điện thoại nhỏ thường lắp đặt trong một công ty hay tổ chức. dùng để chuyển thông tin, quản lý thông các cuộc gọi trong công ty, tổ chức.
tong-dai-panasonic-KX-TDA100D.JPG
Giải pháp kết nối tổng đài KX-TDE và máy nhánh SIP
Giữa máy nhánh và tổng đài là giao diện IP, hệ thống mạng thoại và mạng máy tính có thể đồng nhất. Máy nhánh SIP là máy nhánh IP theo chuẩn SIP, chuẩn SIP là một giao thức phổ biến và ưu việt của VoIP. Máy nhánh SIP bao gồm SIP phone và SIP softphone. Sản phẩm máy nhánh SIP đa dạng và được nhiều hãng khác nhau phát triển.
giai-phap-tong-dai-noi-bo-tong-dai-dien-thoai-noi-bo.jpg
Giải pháp tổng đài nội bộ - Tổng đài điện thoại nội bộ
Giải pháp tổng đài nội bộ- Tổng đài nội bộ ngày này được dùng rất phổ biến. Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ.
Nội dung tin RSS