Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Kiến thức

7-tinh-nang-voip-thuc-day-khach-hang.jpg
7 Tính năng VoIP thúc đẩy khách hàng
Thay đổi hệ thống VOIP của doanh nghiệp để tận dụng các tính năng nổi bật dịch vụ thu hút khách hàng của bạn?GTC Cung cấp giải pháp thúc đẩy telesales bằng 7 Tính năng VoIP mà nhiều khách hàng chưa biết đến.
xu-huong-cong-nghe-voip-nam-2019.jpg
Xu hướng công nghệ VOIP năm 2019
Năm 2019 có những bước vượt bậc trong ngành viễn thông, đặc biệt là Xu hướng công nghệ VOIP năm 2019 đang là khởi sắc cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, tăng độ tiếp cận khách hàng nhiều hơn khi có nhu cầu lắp tổng đài VOIP.
10-loi-the-cua-tong-dai-ip.png
10 lợi thế của Tổng đài IP
Bạn đang băn khoăn nên dùng tổng đài nào ? Bạn lo lắng không biết dùng tổng đài ip có ổn định không ? quá khó để biết được nên chọn dòng tổng đài nào cho thích hợp với doanh nghiệp mình. Hãy cùng GTC tham khảo về 10 lợi thế của Tổng đài IP trong bài biết sau.
Solution_VideoConference.png
Hội nghị truyền hình

Tổng đài điện thoai- kết nối tổng đài, lắp đặt tổng đài, dịch vụ lắp đặt tổng đài, sản phẩm tổng đài. Ngày nay, nhu cầu ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc, trong các cơ quan nhà nước nói chung và các doanh nghiệp tư nhân nói riêng đã và đang nhận được sự quan tâm đầu tư của các cấp trong Ban lãnh đạo.

tongdai.png
Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp

Tổng đài, tổng đài điện thoại, lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài điện thoại giá rẻ, dịch vụ lắp đặt tổng đài, nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại

Thông tin ngày nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Để đáp ứng yêu cầu liên lạc, chúng ta bắt buộc phải đăng ký sử dụng các thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông(Bưu Điện …). Đối với một cơ quan hay nhà máy, để đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban, các phân xưởng, chúng ta thường làm theo cách là đăng ký thuê bao trực tiếp từ nhà cung cấp viễn thông để đáp ứng các nhu cầu liên lạc.

yealink-gioi-thieu-dien-thoai-t5-moi.jpg
2019-Yealink giới thiệu điện thoại IP T5 mới
Khám phá điện thoại IP Yealink của mới nhất sẽ được tung ra vào năm 2019 này, giải pháp điện thoại DECT không dây và giải pháp hội nghị video với các công cụ cộng tác ưu việt. Yealink tham gia triển lãm tại ITEXPO 2019 có giới thiệu một số dòng điện thoại IP SIP T5 mới (bao gồm T53W, T54W, T57W và T58A nâng cấp) và mội số thiết bị hội nghị sẽ tung ra thị trường năm 2019
lich-nghi-tet-2019.jpg
Lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019 Trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, GTCtelecom xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời chúc năm mới an khang - thịnh vượng, tấn tài – tấn lộc.
so do mo hinh lap dat tong dai panasonic TDA 100D.jpg
Đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic
GTC Telecom là Đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic  từ nhiều năm nay đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọnvà đánh giá là nhà phân phối uy tín nhất hiện nay.
dien thoai VOIP la gi.jpg
Điện thoại VOIP là gì
VOIP là từ viết tắt của Voice Over Internet Protocol. Điện thoại VOIP là thiết bị dùng để thay thế các cuộc gọi đường dài đắt tiền. Trong giai đoạn ban đầu, điện thoại VOIP chỉ có thể sử dụng máy tính. Cả hai máy tính phải được trang bị với một microphone, loa và phần mềm chuyên ngành.
Yealink-ra-mat-dien-thoai-dect-CP930W-2.jpg
Yealink ra mắt thiết bị hội nghị CP930W
Muốn tự do và di động cho hội nghị của bạn? Bạn có thể cần sản phẩm mới nhất của Yealink - Điện thoại hội nghị DECT CP930W, để giải phóng bạn khỏi những hạn chế của ổ cắm điện và cổng Internet. Lý tưởng cho các cuộc họp nhỏ và vừa trong môi trường không dây với tối đa 15 người, CP930W góp phần đạt được sự hợp tác hiệu quả bằng cách giúp người tham gia nghe và hiểu rõ người khác