Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

THI CONG LAP DAT TONG DAI

Tong_dai_dien_thoai_VoIP.bmp
Nên chọn Tổng đài IP hay dịch vụ tổng đài ảo
Sự băn khoăn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của tổng đài là không được tư vấn cẩn thận và tim hiểu hết để lựa chọn cho mình những dòng tổng đài thích hợp. Chính vì vậy mà phân lớn khách hàng luôn hỏi Nên chọn Tổng đài IP hay dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp mình.
mypbx-s-series.png
Giới thiệu MyBPX S-Series
Yeastar chuyên thiết kế và phát triển các thiết bị viễn thông sáng tạo, bao gồm các hệ thống VoIP PBX và cổng VoIP cho SMB. Bên cạnh đó không thể bỏ qua được dòng tổng đài MyBPX S-Series đang thu hút khách hàng nhất. GTC Giới thiệu MyBPX S-Series đảm bảo chất lượng, mẫu mã, giá thành tốt nhất
so-sanh-tong-dai-cloud-voi-tong-dai-truyen-thong.jpg
So sánh tổng đài Cloud với tổng đài truyền thống
Đa số người dùng tổng đài hiện nay đều chuyển hưởng từ tổng đài truyền thống sang dùng tổng đài Cloud. Tại sao lại như vậy. Tổng đài Cloud có ưu điểm nào hơn tổng đài truyền thống. GTC sẽ hướng dẫn khách hàng cách So sánh tổng đài Cloud với tổng đài truyền thông để có thể lựa chon cho doanh nghiệp mình 1 dòng tổng đài thích hợp nhất.
su-khac-biet-giua-tong-dai-VoIP-va-IP.jpg
Sự khác biệt giữa tổng đài VoIP và IP
Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp nay có nhiều lựa chọn trong việc quản lý các mối quan hệ và giao dịch với khách hàng ngày càng nhiều chính vì thế mà có nhiều khách hàng đã hỏi GTC về sựa khách biệt giữa tổng đài VoIP và IP? nên chọn dòng VoIP hay IP? Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn dưới đây chúng tôi có đưa ra một số sự khác biệt giữa hai dòng VOIP và IP.
tong-dai-ao.jpg
Hướng dẫn quản trị tổng đài ảo
Tổng đài ảo là tổng đài không tốn chi phí đầu tư có thể mở rộng không giới hạn, miễn phí cước gọi nội bộ trên toàn quốc, triển khai rất nhanh chỉ 30 phút nhưng để quản trị được tổng đài ảo thì rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến để hỏi vấn đề này. Hôm nay GTC Hướng dẫn quản trị tổng đài ảo cho khách hàng có nhu cầu.
lap dat tong dai IP.jpg
Lắp đặt tổng đài IP
Ở bài viết này công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng về lắp đặt tổng đài IP. Để hiểu rõ hơn khi lắp đặt tổng đài điện thoại IP. Nhằm giúp quý khách hàng có 1 hệ thống tổng đài IP hoàn chỉnh.
he-thong-tong-dai-ao-Cloud-PBX.jpg
Hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX
Hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX Là giải pháp mà chúng tôi đã và đang triển khai cho các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cho thuê mặt bằng, văn phòng. Tai sao chúng ta lại phải xây dựng tổng đài ảo? thực chất tổng đài ảo chuyên nghiệp, gọi miễn phí hay không?
Giai phap tong dai VOIP cho doanh nghiep dung Card PSTN.png
Giải pháp tổng đài điện thoại VOIP cho doanh nghiệp dùng Card PSTN
Một số doanh nghiệp đang sử dụng tổng đài điện thoại VoIP, họ chưa nắm bắt được hết các Giải pháp tổng đài điện thoại VOIP cho doanh nghiệp dùng Card PSTN như thế nào.
giai-phap-Call-Center-voi-Sangoma.jpg
Giải pháp Call Center với Sangoma
Giải pháp Call Center với Sangoma giúp củng cố mức độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Sangoma cung cấp các giải pháp viễn thông hàng đầu về sản phẩm cũng như dịch vụ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp có chi phí đầu tư ban đầu thấp
dich-vu-1900.png
Dịch vụ đầu số 1900
Tổng đài 1900 là loại hình dịch vụ cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi tới nhiều số đích 1900 khác nhau để truy cập các thông tin giải đáp hoặc giải trí, thương mại, bình chọn của nhà cung cấp dịch vụ thông tin trên mạng Viễn Thông
giai-phap-xay-dung-tong-dai-IP-PBX-tan-dung-SIP-Trunk.gif
Giải pháp Xây dựng tổng đài IP-PBX tận dụng SIP Trunk
Ngày nay các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ tổng đài điện thoại IP , tổng đài chăm sóc khách hàng, nhưng làm cách nào để tận dụng được hết các tính năng cũng như các dịch vụ của nó khi lắp đặt. Nhân đây công ty chúng toi giới thiệu Giải pháp Xây dựng tổng đài IP-PBX tận dụng SIP Trunk từ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ
dien-thoai-co-dinh-VOIP.jpg
Điện thoại cố định VOIP
Điện thoại cố định Voip là dịch vụ hoạt động dựa trên nền công nghệ IP, đang được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến (Mỹ, Nhật, Anh,...). Nhưng tại Việt Nam hiện nay, việc áp dụng các giải pháp điện thoại VOIP trong doanh nghiệp thường nhắm đến để tối ưu chi phí thoại và nâng cao hiệu suất công việc. Để tối ưu hóa cho doanh nghiệp chúng tôi muốn giớ thiệu đến khách hàng Điện thoại cố định VOIP với nhiều tính năng và giá thành hấp dẫn
dich-vu-1900.png
Dịch vụ 1900
Dịch vụ 1900 là loại hình dịch vụ cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi tới nhiều số đích khác nhau để truy cập các thông tin giải đáp hoặc giải trí và thương mại của nhà cung cấp dịch vụ thông tin thông qua một số truy cập thống nhất trên mạng Viễn Thông.
Bao-mat-he-thong-tong-dai-Voip.jpg
Các giải pháp bảo mật công nghệ VoIP
Công nghệ VOIP ngày càng phổ biến ở nước ta hiện nay, việc áp dụng các giải pháp VOIP trong doanh nghiệp thường nhắm đến để tối ưu chi phí thoại và nâng cao hiệu suất công việc. Một trong những thành phần cốt yếu của một hệ thống VOIPđiện thoại IP (IP Phone).
Dịch vụ tổng đài ảo
Dịch vụ tổng đài ảo dùng cho Các doanh nghiệp có nhu cầu tổng đài, nhưng không muốn đầu tư hệ thống tổng đài riêng, có thể Gọi điện miễn phí giữa các IP phone cùng hệ thống (chi nhánh hoặc khác chi nhánh ) của một công ty
VoiceCloud.png
Giải pháp VoiceCloud
VOICECLOUD giải pháp tổng đài IP chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến tích kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Giải pháp Voice cloud cung cấp một nền tảng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn sắp xếp mọi công việc với hệ thống chuyên nghiệp. Với giải pháp mà chúng tôi đưa ra hi vọng mang dịch vụ voice cloud điện toán đám mây tốt nhất cho các doanh nghiệp.
tong dai 1900.jpg
Tổng đài 1900 GTC
Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua hệ thống tổng đài 1900 ngày càng được phái triển và sử dụng nhiều nhất. Nó cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc
tong-dai-ao-co-the-giup-gi-cho-cong-ty-ban.jpg
Tổng đài ảo có thể giúp gì cho công ty bạn?
Giao tiếp tổng đài ảo hứa hẹn những điều lớn lao, ít chi phí hơn, năng suất cao hơn, lực lượng lao động từ xa, với tất cả cơ sở hạ tầng ít hơn. Các doanh nghiệp ngày nay đang chuyển mọi thứ lên tổng đài ảo hay tổng đài đám mây, có thể là dữ liệu, hệ thống điện thoại, thông tin liên lạc, các ứng dụng kinh doanh, nói tóm lại là tất cả khối lượng công việc đều được chuyển lên đám mây.
bat-dau-voi-huong-dang-su-dung-3CX.png
Hướng dẫn sử dụng 3cx cho người mới bắt đầu
3CX sử dụng với điện thoại bàn, quản lý cuộc gọi, thư thoại, hội nghị trên web và hơn thế nữa.Đó là mọi thứ mà người dùng bình thường cần biết để bắt đầu với 3CX trong một vài bước đơn giản. 3cx còn hỗ trợ cả tính năng softphone cài trên PC, smartphone rất tiện dụng và tuyệt vời để giúp người dùng cuối làm quen với hệ thống điện thoại mà không cần liên hệ với bạn để được hỗ trợ.
tong_dai_IP-PBX.jpg
Lợi ích khi sử dụng hệ thống tổng đài IP PBX
Hãy tận dụng tổng đài nội bộ IP PBX để có thể nâng cấp lên tổng đài IP PBX cho hệ thống doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Có thể bạn thắc mắc sao GTC lại khuyên bạn như vậy, chúng tôi đưa ra những Lợi ích khi sử dụng hệ thống tổng đài IP PBX thì bạn không còn phải băn khoăn nữa.