Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Giải pháp cho Bệnh viện

gia pham cho benh vien.jpg
Sản Phẩm Hipath Hospitality Service Center-Giải pháp cho Khách sạn & Bệnh viện
Sản phẩm Hipath Hospitality Service Center (HHSC) của Siemens là một giải pháp kết hợp giữa điện thoại và ứng dụng thông minh, có khả năng tích hợp với hệ quản trị quan hệ khách hàng (CRM) và hệ thống front-office để phù hợp với môi trường khách sạn và bệnh viện, nơi dịch vụ chăm sóc và quản lý thông tin của khách hàng đặc biệt quan trọng.
CÁC GIẢI PHÁP GIÁM SÁT BỆNH VIỆN BẰNG MẠNG LƯỚI VIDEO
Công ty GTC đã phát triển hệ thống giám sát video khác nhau cho từng bệnh viện khác nhau theo như trường hợp đặc biệt của ngành y. Hệ thống chủ yếu bao gồm mạng lưới camera, phần mềm quản lý giám sát, tường truyền hình… Hệ thống đã thiết lập được máy camera giám sát IP trong phòng khám, phòng bệnh nhân, phòng sản xuất thuốc, phòng lên men và chưng cất, cửa hàng dược phẩm, phòng thiếu bị điện, gian nồi hơi, gara và các phòng chuyên khoa khác. Phòng kiểm tra và phòng thiết bị y học đắt tiền, các loại thuốc, các bác sỹ và thái độ của bệnh nhân… Vì vậy nó có thể đảm bảo an toàn cho bệnh viện.
Nội dung tin RSS