Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Giải pháp kết nối nhiều tổng đài nội bộ trên nền IP

Giải pháp kết nối nhiều tổng đài nội bộ là một giải pháp đàm thoại mới nhằm phục vụ cho việc liên lạc nội bộ giữa các toà nhà, khu dân cư hay công trình có phạm vi lên tới hàng cây số.
giai phap tong dai noi bo Ip.jpg
Cung cấp Giải pháp kết nối nhiều tổng đài nội bộ trên nền IP được thiết kế theo mô hình đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP KẾT NỐI NHIỀU TỔNG ĐÀI NỘI BỘ TRÊN NỀN IP

1. Giới thiệu:

Giải pháp kết nối nhiều tổng đài nội bộ là một giải pháp đàm thoại mới nhằm phục vụ cho việc liên lạc nội bộ giữa các toà nhà, khu dân cư  hay công trình có phạm vi lên tới hàng cây số.

2. Đối tượng:

Doanh nghiệp hay tổ chức có nhiều trụ sở cách nhau hàng cây số đường bộ.
Doanh nghiệp hay tổ chức có công trình lớn đang thi công cần đảm bảo thông tin liên lạc (Công trình thuỷ điện, cầu đường, quy hoạch đô thị mới hoặc các khu công nghiệp đặt tại nhiều vùng phụ cận.v.v…).
 
3. Lợi ích:

·Kết nối xa hàng cây số bằng cáp quang – fiber cable đảm bảo chất lượng cao cho các cuộc gọi giữa các tổng đài mội bộ với nhau. Đồng thời không phải mất phí khi gọi giữa các tổng đài với nhau.
·Ngoài việc sử dụng cho mục đích thoại, đường cáp quang hoàn toàn có thể cùng lúc truyền tải các tín hiệu của hệ thống khác: LeasedLine,  Internet, DATA transfer, ghi âm ghi hình an ninh,  mạng máy tính.v.v… với băng thông lớn,  tốc độ cao và ổn định.
·Thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu số sợi cáp kéo trên cùng 1 đường dây.
·Sử dụng tổng đài IP hoạt động trên công nghệ VOIP trong xử lý tín hiệu thoại giúp thông suốt nhiều cuộc gọi đồng thời mà không phải kéo thêm cáp giữa các tổng đài nội bộ với nhau.
·Liên lạc giữa các số máy giữa các tổng đài nội bộ: Miễn phí và đơn giản thao tác cũng như thực hiện các cuộc gọi nhanh chóng, riêng rẽ.
·Cách sử dụng: thuận tiện hơn cách gọi điện thoại truyền thống do các số liên lạc sẽ được quy ước trong nội bộ doanh nghiệp (sử dụng máy điện thoại sẵn có, cách quay số đơn giản.v.v…).
·Dễ dàng giám sát trạng thái tín hiệu bằng đèn hiển thị đảm bảo kết nối không bị gián đoạn.
·Chất lượng cuộc gọi tương đương điện thoại PSTN, các gói tin truyền đi trên nền IP được mã hoá 32bit hoàn toàn được bảo mật .

 

Chuyên cung cấp lắp đặt phân phối tổng đài điện thoại Chất lượng chính hãng toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777  
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com