Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Chăm sóc khách hàng thời công nghệ 4.0

Chăm sóc khách hàng thời công nghệ 4.0: Tiện ích “n trong 1” Đây là giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất các kênh liên lạc như thoại, Website, Email, Live Chat, SMS và Facebook được GTC Telecom phát triển và cung cấp ra thị trường giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất Cloud Contact Center
cham-soc-khach-hang-thoi-cong-nghe-4.jpg
Nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm kiếm và triển khai mô hình tổng đài chăm sóc khách hàng đã đặt ra yêu cầu đầu tiên là tổng đài phải mang tính di động, có thể sử dụng nhiều hình thức liên lạc khác nhau. Với mô hình tích hợp công nghệ chăm sóc khách hàng 4.0 “n trong 1”, tận dụng ứng dụng Internet, mạng xã hội như Facebook, Live chat, Email, Website cùng với điện thoại cố định, di động… đang tạo ra một kênh chăm sóc khách hàng hợp nhất, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

Hướng đi nhanh nhạy thời công nghiệp 4.0
- Khoảng 5-7 năm trở về trước, nói đến tổng đài chăm sóc khách hàng, người ta thường chỉ hình dung ra những cô điện thoại viên bên những chiếc máy điện thoại cố định. Thế nhưng, với xu thế hiện nay, việc bấm máy và chờ đợi sự kết nối từ những cuộc gọi cố định đã trở nên lỗi thời,bị động.. thường khiến nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.
- Bởi trên thực tế, dù là doanh nghiệp có sự đầu tư lớn cỡ nào, có thể có tới hàng chục bàn điện thoại viên giải đáp, thì nhiều lúc cũng bị quá tải. Trong khi đó, nhu cầu tương tác hai chiều giữa khách hàng với doanh nghiệp và bản thân doanh nghiệp với khách hàng lại ngày một gia tăng. Nhất là trong thời đại bùng nổ về công nghệ hiện giờ, chiếc điện thoại bàn cố định đã ngày càng trở nên lỗi thời trước hàng loạt thiết bị di động khác như smartphone, tablet… cùng với rất nhiều ứng dụng, giải pháp giúp người dùng có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi. Câu hỏi đặt ra: làm thế nào vừa có thể chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất, lại vừa có thể bắt kịp sự chuyển đổi xu thế công nghệ đang rất mạnh mẽ hiện giờ là một bài toán cần lời giải đối với các doanh nghiệp.
- Nắm bắt được thực tế này, các tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp ra thị trường giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất Cloud Contact Center. Đây là giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp như thoại, Website, Email, Live Chat, SMS và Facebook vào một hệ thống duy nhất. Giải pháp chăm sóc khách hàng này được các chuyên gia nhận định là hướng phát triển tất yếu không thể thiếu thời công nghiệp 4.0 hiện nay.


Tiện ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng
- Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây và cơ sở hạ tầng viễn thông của các nhà mạng - doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, Cloud Contact Center mang đến trải nghiệm khách hàng đồng nhất, liền mạch, có tính cá nhân hóa cao. Khách hàng được hưởng lợi ích nhờ dễ dàng kết nối với doanh nghiệp với nhiều hình thức liên lạc khác nhau khi cần sự hỗ trợ hoặc cần tìm hiểu thông tin, tiện ích của sản phẩm, dịch vụ.
- Cloud Contact Center tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp trong chăm sóc khách hàng với những tính năng khá ưu việt: Tiết kiệm chi phí cài đặt, vận hành, quản trì, bảo dưỡng; tiết kiệm cước cước gọi ra lên đến 50% so với các tổng đài thông thường; hợp nhất tất cả các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào trong một hệ thống duy nhất… Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động liên lạc, chăm sóc khách hàng của đơn vị mình cũng như nhân viên trên tất cả các kênh thoại, Website, SMS, Email, Live chat, Facebook. Và thay vì sử dụng số điện thoại cố định như mô hình tổng đài truyền thông trước đây, doanh nghiệp có thể dùng số điện thoại di động làm số hotline, nâng cao cơ hội bắt máy của khách hàng.
- Cloud Contact Center đảm bảo kết nối liên tục, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng Cloud Contact Center mọi lúc mọi nơi với thoại, Internet/3G/4G/wifi; Không giới hạn cuộc gọi đồng thời, không bị ảnh hưởng quy hoạch không cho phép gọi ra từ đầu số 1900, 1800; Giải pháp cũng tương thích với tất cả các thiết bị đầu cuối, từ điện thoại cố định truyền thống cho tới thiết bị IP Phone, SIP Phone và điện thoại di động, smartphone.
- Bên cạnh đó, Cloud Contact Center còn được xây dựng trên nền tảng công nghệ WEBRTC cùng giải pháp thoại FRAFOS Gateway, hoàn toàn có thể đáp ứng số lượng cuộc gọi đồng thời lớn trên cơ sở tận dụng tối đa thế mạnh hạ tầng mạng viễn thông của kết nối mạng viễn thông. Trong quá trình triển khai cung cấp giải pháp Cloud Contact Center cho các doanh nghiệp, GCloudPBX cũng sẽ hỗ trợ tối đa công tác chuyển đổi lưu trữ dữ liệu, hạ tầng, thiết bị lắp đặt. Cán bộ kỹ thuật của GCloudPBX sẽ trực tiếp khảo sát hệ thống tổng đài của khách hàng và đưa ra các giải pháp tích hợp với chi phí ưu đãi nhất.
- Đại diện của GCLoudPBX khẳng định, dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống cloud của GCLOUD với các Trung tâm dữ liệu đặt tại các thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, ..., trong đó các máy chủ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 với các thiết bị như trạm biến áp, máy phát điện, UPS, cáp backbone... đều có dự phòng ít nhất N+1 để đem đến chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng giải pháp Cloud Contact Center.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ CLOUDPBX của GTC

 

 

Cung cấp Tai nghe điện thoại giá rẻ và cho Dịch vụ đầu số 1900

 

Quý khác có nhu cầu xin liên  hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kinh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Xem Thêm: tai nghe Telesales, Tai nghe Jabra Engage Series, Thiết bị VoIP, Tổng đài IP, Tổng đài 1900, Tong dai dien thoai