Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Tai nghe telesale là gì?

Sự phát triển và bùng nổ công nghệ trong những năm gần đây tại Việt Nam đang mở ra một phương thức tiếp cận khách hàng mới: kỹ năng chào hàng qua điện thoại, giữ chân khách hàng qua điện thoại... Chính vì vậy  bộ phận Telesales (Tổng đài viên) được các doanh nghiệp thiết lập lên. Vậy Tai nghe Telesales là gì? Tai nghe Telesales và tai nghe tổng đài viên có gì khác nhau?
telesales-la-gi-tai-nghe-telesales.png
Hiệu quả công việc được đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng qua những tổng đài viên. Để có hiệu quả cao trong doanh nghiệp thì có sự đóng góp không nhỏ đội ngũ Telesales, thiết bị đi kèm cho Telesales là gì? tai nghe Telesales hay con gọi là tai nghe cho tổng đài viên chuyên dụng cho các trung tâm chăm sóc khách hàng được thiết kế nhẹ nhàng tích hợp âm thanh chất lượng, độ bền cao đi kèm micro lọc tiếng ồn tốt nhất.
Hàng triệu tổng đài viên tại Việt Nam hài lòng sử dụng các dòng tai nghe do GTC cung cấp như Jabra, Freemate, plantronics, yealink, Sennhier... được đánh giá là cách âm tốt nhất so với nhiều dòng sản phẩm khác cùng loại.
Vậy tai nghe telesale là gì? Tai nghe telesale có khác biệt gì so với tai nghe tổng đài viên?
Tai nghe telesale hay tai nghe tổng đài viên đều giống nhau chỉ khác là cách gọi của mỗi người. Thực chất tai nghe telesale được gọi  khá thân quen với công việc của nhân viên trực tổng đài. Nhưng tại các doanh nghiệp thì lại được gọi như tai nghe call center, tai nghe điện thoại viên.
Ưu điểm của tai nghe telesale
- Khả năng chống tạp âm: Khác biệt hơn hẳn so với các dòng tai nghe thông thường tai nghe call center được đánh giá là có khả năng chống ồn tốt. cùng với việc tích hợp với hệ điều hành khác nhau. Đặc biêt hơn, là dễ dàng kết nối với máy tính, điện thoại thông minh, softphone thông qua jack cắm USB.
- Chất lượng âm thanh: Một điều đặc biệt đối với các nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng đó là họ đang tìm kiếm cho mình dòng tai nghe cho chất lượng cuộc gọi thoại rõ, tốt. Bởi công việc hàng ngày của họ là nghe, tư vấn khách hàng vì vậy thời gian làm việc cả ngày của họ chủ yếu trên điện thoại. Do đó, dòng tai nghe call center không chủ giúp họ cải thiện hiệu quả công việc mà còn không làm ảnh hưởng xấu tới thính giác của người dùng.
- Độ bền: Tai nghe rất quan trọng cho các hoạt động thành công của một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chất lượng và độ bền cũng là những cân nhắc quan trọng. Tai nghe có thể dễ dàng bị hỏng hoặc bị hư hỏng làm giảm hiệu quả trung tâm cuộc gọi, tăng sự thất vọng cho người lao động và có thể tốn kém để thay thế
Một số dòng tai nghe call center dành cho nhân viên telesale đang được GTC phân phối

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp tai nghe Callcenter nổi tiếng trên thế giới với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp cho doanh nghiệp mình vể chất lượng thì không phải lo hãy để GTC giúp bạn.

 

Cung cấp Tai nghe điện thoại giá rẻ và cho Dịch vụ đầu số 1900

 

Quý khác có nhu cầu xin liên  hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kinh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Xem Thêm: tai nghe Telesales, Tai nghe Jabra Engage Series, Thiết bị VoIP, Tổng đài IP, Tổng đài 1900, Tong dai dien thoai