Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2 là gì?

Điện thoại ip Yealink SIP-T21P E2 là phiên bản mới nhất của T2x Series, là một IP Phone mang nhiều tính năng mà các điện thoại trước đó chưa có được, ngoài ra Yealink SIP-T21P E2 có mẫu mã đẹp, chất lượng âm thanh rõ như điện thoại analog. Bên canh đó có nhiều khách hàng hỏi về Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2 là gì?
yealink-sip-t21p-e2.jpg

GTC đại lý phân phối chính thức điện thoại IP của hãng Yealink đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đang được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng và cấu hình điện thoại ip Yealink có những vẫn đề mà khách hàng không thể tự mình cấu hình cũng như lập trình mà phải nhờ đến kỹ thuật viên chính vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2

Hỏi: Tôi cần giúp đỡ. Tôi có một vấn đề trên hệ thống voip của tôi. Tôi đang sử dụng điện thoại Yealink T21P E2 và điều gì đang xảy ra là khi có cuộc gọi điện thoại từ bên ngoài hoặc thậm chí các cuộc gọi điện thoại từ bên trong từ một lần gia hạn sang một cuộc gọi khác, một người đang nói và nếu có tiếng ồn hoặc Người nói chuyện ở đầu kia, nó cắt tín hiệu / giọng nói của những gì tôi đang nói, và tôi không thể nghe hoặc hiểu những gì người đó chỉ nói. Bằng cách khác ... đường may mà nó làm việc trong một nửa song song và không song công toàn? Bạn phải hoàn thành cuộc trò chuyện hoặc những gì bạn đang nói sẽ bị cắt.
Hy vọng tôi là rõ ràng cách tôi giải thích vấn đề.


Trả lời
Vâng, tôi có thể biết rõ vấn đề này. Nhưng tôi có thể xác nhận rằng điện thoại yealink hỗ trợ song công đầy đủ. Vì vậy, nó có thể là một lỗi hoặc gây ra bởi vấn đề mạng. Để giải quyết isuse này, tôi cần phải kiểm tra với bạn để biết thêm thông tin với các tập tin gỡ lỗi. Cảm ơn trong nâng cao.
1. Bạn có bao nhiêu điện thoại? Tất cả các điện thoại có cùng một vấn đề trong cùng một kịch bản?
2. Hãy cho tôi biết phần mềm của điện thoại.
3. Nếu bạn sử dụng điện thoại Một cuộc gọi điện thoại B qua IP trực tiếp cuộc gọi, sẽ sử dụng điều này xảy ra trong kịch bản này?
4. Đối với vấn đề này, vui lòng thử export pcap, syslog, config, bin files cho tôi. Bạn có thể tham khảo Câu Hỏi Thường Gặp này để xuất khẩu nó sau khi sao chép vấn đề này.
Làm thế nào để Nhận Syslog đúng, Config.bin và Trace?
Để giúp người khác khắc phục nhiều hơn, các nhà nghiên cứu Yealink cần Syslog cấp 6, config.bin và tìm ra vết tích
Chỉ có 4 bước bạn cần làm:
1. Đặt mức syslog lên 6 -> khởi động lại điện thoại
2. Bắt đầu nắm bắt Trace -> tạo lại vấn đề của bạn -> dừng ghi lại Trace -> Xuất PCAP
Theo dõi
3. Xuất khẩu config.bin
4. Cấp độ xuất khẩu 6 syslog -> kiểm tra mức syslog

 

Công ty chúng tôi hiện đang phân phối điện thoại yealink , Tong dai IP độc quyền trên thị trường. Để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
024.777.99.777 
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2, Cấu hình điện thoại IP Yealink Sip T19 như thế nào? , cấu hình điện thoại video yealink VP530Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T28PCấu hình điện thoại Yealink SIP-T26P, điện thoại IP YEALINK, phân phối điện thoại IP Yealink, tổng đài 1900, tổng đài 1800, tổng đài chăm sóc khách hàng, lắp đặt tổng đài điện thoại, Tổng đài điện thoại PABX, điện thoại yealink