Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Lắp tổng đài Yeastar S Series

Bạn cần tư vấn lắp đặt tổng đài Yeastar S Series, báo giá dịch vụ và sản phẩm đảm bảo bảo chính hãng, chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh. GTC nhà cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam sẽ tư vấn cách lắp đặt tổng đài Yeastar S Servies cho khách hàng có nhu cầu.
Yeastar-S_-Series.png

Bạn mua tổng đài nhưng chưa biết cách lắp đặt thế nào, bạn cần tư vấn để lắp đặt tổng đài S Series cho đơn vị mình. Cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại như thế nào? Dòng tổng đài S Series có sử dụng được công nghệ thoại Voip mới nhất không? tính năng và ưu điểm có vượt trội so với tổng đài truyền thống?

Tổng đài IP Yeastar S Series là một trong những dòng tổng đài mới nhất được thiết kế phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Giải pháp cho các doanh nghiệp sử dụng tổng đài Yeastar S Series VoIP PBX với các tính năng thông tin liên lạc kinh doanh hiệu quả với một cấu hình cơ bản hỗ trợ


Trong bài viết này GTC Telecom sẽ đi sâu vào quy trình dịch vụ Lắp tổng đài Yeastar S Series theo các ước sau: 

Quy trình các bước lắp tổng đài điện thoại:
- Khảo địa điểm thi công lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ:
+ Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, lấy thông tin yêu cầu của khách hàng để lên phương án trình tự các bước thi công.
- Tư vấn thi công tổng đài điện thoại:
+ Dựa trên các yêu cầu + kinh phí của khách hàng và khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, các thiết bị gì cho phù hợp với mỗi công ty.
- Phương án lắp tổng đài điện thoại:
+ Khi mọi yêu cầu đã được bàn bạc và thông qua chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công đảm bảo đúng tiến độ công viêc và thơi gian thi công như đã cam kết, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn lao động.
- Nhận bàn giao địa điểm thi công:
+ Tập kết thiết bị máy móc, vật tư thi công để đảm bảo thi công đúng tiến độ.
- Bàn giao lại hệ thống:
+ Khi thi công xong phối hợp cùng với khách hàng kiểm tra, test hệ thống để đảm bảo hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động tốt theo đúng như cam kết.
- Bảo hành:
+ Hệ thống tổng đài lắp đặt được bảo hành trong vòng 01 tháng kể từ ngày bàn giao.


 Lựa chọn tổng đài IP
- Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:
+ Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.
+ Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.
+ Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.
+ Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM
+ Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.
+ ăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần
+ Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call
+ Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.
- Lựa chọn theo cấu hình:
+ Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.
- Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước.
+ Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuần SIP-IP (H.232) bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.
- Thương hiệu và khả năng đầu tư
+ Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài IP. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của các hãng Yeastar, Panasonic, Grandstream và Việt nam có thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng
Lắp tổng đài IP là nhu cầu thật sự cần thiết cho mọi Doanh nghiệp muốn hoạt động chuyên nghiệp, giảm tri phí, hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 để được tư vấn miễn phí

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777  
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Tag:  lắp đặt tổng đài S SeriesLợi ích khi lắp đặt tổng đài IP, Cloud call center, Tai nghe call center là gì,  hệ thống VoIP, tổng đài ảo, thiết bị VoIPtổng đài IP, tổng đài điện thoại IP, Call Center, mô hình Call CenterContact center, tổng đài VoIP, Tong dai 1900, Tổng đài