Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Jabra Engage 55

Tai nghe không dây Jabra Engage 55 có Micrô khử tiếng ồn, thời gian đàm thoại 13 giờ, tích hợp bộ chuyển đổi DECT Jabra Link 400, phạm vi không dây 150m / 490ft
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:
Liên Hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm

Jabra Engage 55 tai nghe không dây được thiết kế để làm cho mọi cuộc gọi đều có giá trị dù bạn làm việc ở đâu. Tai nghe Jabra Engage 55 series lý tưởng cho những người làm việc dành phần lớn thời gian trong ngày cho các cuộc gọi hoặc cuộc họp ảo
Tai nghe Jabra Engage 55 bao gôm các module Jabra Engage 55 MS Stereo, Jabra Engage 55 UC Stereo, Jabra Engage 55 MS Mono, Jabra Engage 55 UC Mono, Jabra Engage 55 UC Stereo, Jabra Engage 55 MS Stereo Charging Stand, Jabra Engage 55 UC Stereo Charging Stand, Jabra Engage 55 MS Stereo Charging Stand, Jabra Engage 55 MS Mono Charging Stand, Jabra Engage 55 MS Convertible, Jabra Engage 55 UC Convertible. Với thiết kế nhẹ, thoải mái để đeo cả ngày, phạm vi không dây vượt trội và bảo mật DECT Cấp C mạnh mẽ, đây là tai nghe hoàn hảo cho hoạt động kết hợp
• Phạm vi không dây lên đến 150m / 490 ft
• Micrô khử tiếng ồn
• Bảo vệ thính giác SafeTone ™ 2.0
• DECT Mức độ bảo mật C
• Bộ chuyển đổi USB linh hoạt, bền
• Hoạt động với tất cả các nền tảng truyền thông hàng đầu


Jabra Engage 55 Tai nghe tốt nhất với micrô hàng đầu trong ngành, hiệu suất loa và loại bỏ tiếng ồn thụ động, âm thanh dải rộng, khả năng tương thích với phần mềm điện thoại mềm UC chính trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.
Khi mọi người đang nói
- Có các cuộc trò chuyện tốt hơn, cả ở nhà và tại văn phòng, với Engage 55 Series. Tai nghe trực quan này được thiết kế cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày cho các cuộc gọi hoặc cuộc họp ảo, mang đến cho bạn phạm vi không dây rộng rãi và mức độ bảo mật cao nhất, dành cho an tâm tối đa.
- Cho dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng bận rộn, tai nghe call center Engage 55 sẽ giúp bạn giữ được vẻ chuyên nghiệp trong mọi cuộc trò chuyện, cho du điều gì đang xảy ra xung quanh bạn.
Phạm vi tự do không dây (cho cuộc trò chuyện)
- Cho dù bạn đang làm việc tại nhà (từ xa) hay tại văn phòng, bạn có thể tự do đi lại. Bộ chuyển đổi USB type A/C DECT nhỏ gọn của Engage 55 cung cấp phạm vi không dây lên đến 150m/490 ft từ PC của bạn và cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển với PC, Laptop của mình khi đang thực hiện cuộc gọi.
- Dù bạn đang làm gì hoặc đi bộ vài vòng quanh văn phòng mà không cần lo lắng về việc liệu kết nối của bạn có được duy trì hay không.
Phạm vi DECT không dây
- DECT Không dây được thiết kế đặc biệt cho truyền thông không dây, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc cần nhiều cuộc gọi trong ngày và thêm tính di động. Trên thực tế, phạm vi không dây DECT của tai nghe jabra Engage 55 gấp 15 lần phạm vi trung bình của thiết bị Bluetooth® Loại 2.
- Nếu bạn đang làm việc trong một văn phòng ồn ào, bận rộn, DECT không dây có thể chịu được mật độ của số lượng lớn người làm việc ở cùng một vị trí, bạn sẽ có được kết nối các cuộc trò chuyện của mình rõ ràng, mạnh mẽ và an toàn.
Bộ chuyển đổi không dây an toàn DECT
- Tuy nhiên, nếu các cuộc trò chuyện trong ngày đang làm việc có những chi tiết nhạy cảm, thì điều quan trọng là bạn phải biết rằng dữ liệu được bảo vệ.
- Bộ điều hợp DECT không dây siêu an toàn cho Jabra Engage 55 Series được chứng nhận bảo mật cao. Vì bảo mật dữ liệu của bạn rất quan trọng nên Engage 55 Series đã vượt ra ngoài cấp độ bảo mật DECT Bước C với các thuật toán mã hóa 256-bit được bổ sung, để ngăn chặn việc nghe trộm và giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện.
Chuyển đổi cấp chuyên nghiệp
- Khi bạn tham gia các cuộc gọi liên tiếp hoặc các cuộc họp ảo, mọi từ đều quan trọng. Tai nghe điện thoại Engage 55 có micrô chống ồn ấn tượng giúp chặn tiếng ồn xung quanh để giữ cho bạn nghe như một người chuyên nghiệp, cho dù bạn đang làm việc ở văn phòng nào.
- Các loa được tối ưu hóa cho độ rõ ràng của giọng nói, trong khi âm thanh băng thông rộng mang lại các cuộc gọi sắc nét, rõ ràng như pha lê, âm thanh tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể vẫy tay chào tạm biệt với những giọng nói lắt léo, nghe có vẻ robot và chào đón những cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn
KẾT NỐI USB DỄ DÀNG
- Từ thời điểm bạn mở hộp Engage 55 mới lần đầu tiên, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu có những cuộc gọi dễ dàng, liền mạch. Chỉ cần cắm bộ điều hợp USB DECT được ghép nối sẵn vào máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng.
- Với tai nghe một kết nối dễ sử dụng này, bạn chỉ mất vài giây kể từ cuộc gọi đầu tiên trên máy tính của mình.


Chuyển đổi linh hoạt như lịch trình của bạn
- Cho dù bạn đang di chuyển hay chuyển đổi giữa làm tại nhà và văn phòng, bộ chuyển đổi Link 400 có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.
- Nó được thiết kế để uốn cong, giảm nguy cơ hư hỏng ngay cả khi bạn cắm thiết bị vào máy tính xách tay của mình. Hoàn hảo cho các công ty có chính sách làm việc rõ ràng hoặc cá nhân thích thay đổi cảnh quan.
SỰ THOẢI MÁI CỦA LIGHTWEIGHT
- Nếu bạn có một chiếc tai nghe không thoải mái có thể khiến bạn mất tập trung vào cuộc trò chuyện với khách hàng. Đó là lý do tại sao Engage 55 đảm bảo đảm bảo chất lượng cũng như trọng lượng nhẹ, để tránh tích tụ áp suất và nhiệt.
- Vì vậy, ngay cả khi bạn đang thực hiện các cuộc gọi liên tục cả ngày, bạn có thể dựa vào tai nghe của mình để giúp bạn giữ bình tĩnh.
NGHE AN TOÀN
- Tai nghe điện thoại Engage 55 tích hợp với SafeToneTM 2.0, để bảo vệ thính giác vượt trội.
- PeakStop ™ Chống sốc âm thanh thông minh, ngăn chặn âm thanh tăng đột ngột
- IntelliTone ™ 2.0 chuẩn hóa mức giọng nói, giới hạn khả năng tiếp xúc âm thanh tổng thể
- Chuẩn hóa  giọng nói và Chống sốc âm thanh thông minh tạo cảm giác thoải mái suốt cả ngày
- Công nghệ chống ồn tiên tiến, bảo vệ thính giác của bạn, đồng thời giúp ngăn chặn sự mệt mỏi cho những cuộc trò chuyện ảo do âm thanh kém.
GIAO TIẾP HỢP NHẤT (UC)
- Cho dù bạn sử dụng nền tảng giao tiếp hợp nhất nào, Engage 55 đã sẵn sàng. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng Truyền thông Hợp nhất (UC) và trung tâm liên lạc hàng đầu để có trải nghiệm liền mạch. Giao tiếp UC được chứng nhận cho Google Meet, Zoom và hơn thế nữa, trong khi biến thể Microsoft được chứng nhận cho Microsoft Teams.
Luôn đi trước một bước
- Có rất nhiều điều để yêu thích về Tai nghe Jabra Engage 55 từ từ "go" và các bản cập nhật chương trình cơ sở của nó hoạt động ở tình trạng cao nhất.
- Phần mềm Jabra Xpress và Jabra Direct sẽ giúp tai nghe của bạn luôn cập nhật và hoạt động trơn tru như ngày bạn mở hộp, trong nhiều năm tới.
Bảo vệ sự tập trung của bạn
- Đèn báo bận tích hợp trên Engage 55 giúp bạn vẫy tay chào tạm biệt khi bị gián đoạn. Tự động phát sáng màu đỏ khi bạn đang gọi điện, điều này cho bất kỳ ai ở gần biết rằng bạn đang ở chế độ "không làm phiền".
Sẵn sàng khi bạn sử dụng
- Với thời lượng pin lên đến 13 giờ, khả năng hết pin giữa chừng rất ít. Nhưng trong trường hợp không chắc chắn mà bạn nghe thấy "pin yếu" đáng sợ, việc sạc trong cuộc gọi dễ dàng có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc gọi. Chỉ cần bạn cắm cáp vào và tiếp tục cuộc trò chuyện.
- Engage 55 có sẵn ba kiểu đeo khác nhau để phù hợp với mọi sở thích làm việc, với kiểu âm thanh nổi, mono và kiểu chuyển đổi đi kèm với móc tai, dây đeo cổ và băng đô, vì vậy bạn có thể chọn phong cách phù hợp nhất với mình .
Thông số kỹ thuật tai nghe call center Jabra Engage 55 Series

Module
   ENGAGE 55 STEREO ENGAGE 55 MONO
ENGAGE 55 CONVERTIBLE
 Âm thanh
  Băng thông loa (chế độ nghe nhạc)
40Hz - 16000Hz
 Băng thông loa (chế độ nói)    150Hz - 6800Hz
 Loại micrô
 Micrô kép - Hệ thống MEMS đơn hướng và tương tự ECM   Micrô kép - Hệ thống MEMS đơn hướng và tương tự ECM  Micrô một hướng ECM
 Micr dải dộng
100Hz - 7300Hz
 Bảo vệ thính giác của người dùng  PeakStop ™, Jabra SafeTone ™ 2.0, tiếng ồn của EU tại nơi làm việc, G616,
 Được chứng nhận  Amazon Chime, Google Meet, Microsoft Teams và Zoom
 Phần mềm & Ứng dụng C  Phần mềm và / hoặc ứng dụng tương thích  Jabra Direct, Jabra Xpress
 Vừa vặn & Thoải mái  Yếu tố hình thức

 Băng đô trên tai  Băng đô đeo trên tai (dây đeo cổ làm phụ kiện)  Có thể chuyển đổi - móc tai, băng đô hoặc dây đeo cổ
 Pin  Thời gian đàm thoại (tắt đèn bận)
 Lên đến 13 giờ  Lên đến 13 giờ  Lên đến 9 giờ
 Chế độ ngủ  Có
 Loại Pin  Pin lithium-ion có thể sạc lại
 Người dùng có thể thay thế pin  Có  Không
 Kết nối  Kết nối  USB-A hoặc USB-C
 Công nghệ không dây  DECT
 Phạm vi hoạt động  Lên đến 150m/490ft
 Đóng gói  Kích thước bao bì
(không có đế sạc) (WxHxD)
 173,5mm x 204mm x 45mm
6,83in x 8,03in x 1,77in
173,5mm x 203mm x 63mm
6,83in x 7,99in x 2,48in
173,5mm x 203mm x 63mm
6,83in x 7,99in x 2,48in
   Kích thước bao bì
(có đế sạc) (WxHxD))
 104mm x 236mm x 172,5mm |
4,09in x 9,29in x 6,79in
104mm x 236mm x 172,5mm |
4,09in x 9,29in x 6,79in
 N/A
   Trọng lượng (tai nghe)    83g | 2.93oz  57g | 2.01oz  21g | 0,63oz
         

Quý khác có nhu cầu lap tong dai IP, xin liên  hệ

Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC 

Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://lapdattongdaidienthoai.com

Xem Thêm: Jabra Engage 55 Series, Tai nghe Jabra Evolve2 75, Tai nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo, Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo,Tai nghe JabraThiết bị VoIP, Tổng đài IP, Tổng đài 1900, Tong dai dien thoai