Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Giới thiệu SoundPoint Polycom 320

Là đại lý phân phối chính thức IP phone Polycom được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Công ty Nam Trường Giang xin giới thiệu dòng điện thoại IP Polycom 320 đến với quý khách hàng.
Dien-thoai-POLYCOM-SOUNDPOINT-IP320.jpg

 

Giới thiệu SoundPoint Polycom 320 hai dòng điện thoại SIP mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng như một loạt các tính năng điện thoại hỗ trợ kinh doanh. Điện thoại SoundPoint IP 330, với dual-port switch Ethernet 10/100 LAN và kết nối máy tính, trình bày một giải pháp chi phí hiệu quả cho người lao động căn phòng nhỏ cũng như gọi điều hành trung tâm người sử dụng một "cứng" điện thoại kết hợp với một phần mềm " "khách hàng đang chạy trên máy tính. Điện thoại SoundPoint IP 320 có 10/100 cổng Ethernet duy nhất, do đó mục tiêu của ứng dụng bao gồm cả các khu vực phổ biến, chẳng hạn như vận động hành lang, hành lang, phòng nghỉ, cũng như triển khai khác nhau gắn trên tường.

Polycom SoundPoint IP 320 điện thoại tính năng full-duplex IEEE 1329 Loại 1 phù hợp loa ngoài với công nghệ Acoustic Clarity của huyền thoại Polycom cho phép các cuộc hội thoại rõ ràng, tiếng ồn và tiếng vang miễn phí như là tự nhiên như là ở đó.

Polycom SoundPoint IP 320 điện thoại cung cấp thông qua một giao diện người dùng trực quan một đặc điểm đầy đủ bao gồm cả hai tính năng kinh doanh điện thoại truyền thống, chẳng hạn như giữ cuộc gọi, công viên, pick-up, chuyển nhượng, và ba chiều hội nghị truyền hình địa phương, và nhiều khả năng tiên tiến như cuộc gọi chia sẻ / xuất hiện cầu nối dòng, hỗ trợ các ứng dụng XHTML, và xử lý cuộc gọi đặc biệt.

Polycom SoundPoint IP 320 điện thoại được thiết kế để làm cho cài đặt, cấu hình, và nâng cấp đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Cơ sở tiêu chuẩn đứng của điện thoại có thể được đảo ngược để trở thành một bức tường gắn kết, loại bỏ sự cần thiết cho một phụ kiện riêng biệt. Được xây dựng trong IEEE 802.3af PoE mạch và một chuyển đổi kép cổng Ethernet (SoundPoint IP 330 điện thoại) cho phép tùy chọn triển khai linh hoạt và tiết kiệm chi phí cáp.

SoundPoint IP 320 điện thoại đã được thử nghiệm và chứng nhận để cung cấp khả năng tương tác toàn diện và hỗ trợ tính năng mở rộng với hàng đầu SIP dựa trên nền tảng điều khiển cuộc gọi bằng cách Broadsoft, Sylantro, tương tác Intelligence / Vonexus, Digium và Công nghệ Polycom khác và Partners2 Khả năng cộng tác. Các điện thoại tương thích với Microsoft ® Live Communications Server (LCS) năm 2005 cho điện thoại và sự hiện diện. Khả năng tương tác rộng này cung cấp cho khách hàng Polycom một sự lựa chọn hỗ trợ giải pháp máy chủ dựa trên các tiêu chuẩn cuộc gọi với các điện thoại có thể được triển khai.\

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chung tôi để được tư vấn miễn phí 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Công ty Cổ Phần GTC Telecom
Đ/c: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT:     024. 777 99 777                 

http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Giới thiệu SoundPoint Polycom 320, Polycom SoundPoint IP 320, Điện thoại SIP - IP - VoIP, điện thoại IP YEALINK, phân phối điện thoại IP YEALINKđiện thoại IPIP Phone Yealink T-20P, điện thoại Yealink T-20P, tổng đài nội bộ, tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại PABX,