Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Giải pháp Call Center với Sangoma

Giải pháp Call Center với Sangoma giúp củng cố mức độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Sangoma cung cấp các giải pháp viễn thông hàng đầu về sản phẩm cũng như dịch vụ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp có chi phí đầu tư ban đầu thấp
giai-phap-Call-Center-voi-Sangoma.jpg

Các giải pháp trung tâm cuộc gọi PBXact của Sangoma cung cấp trải nghiệm khách hàng tối ưu và cung cấp các công cụ để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhân viên và hoạt động. Giải pháp Call Center với Sangoma mang lại lợi ích gì đối với hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh của doanh nghiệp bạn?

Hiện nay, Công nghệ không ngừng phát triển, khi thương mại trực tuyến tiếp tục phát triển, trung tâm cuộc gọi thường là điểm đầu tiên liên hệ với cuộc gặp gỡ khách hàng của bạn. Một trung tâm cuộc gọi tuyệt vời là bước đầu tiên trong dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hệ thống điện thoại PBXact của Sangoma là công cụ hoàn hảo để giúp bạn xây dựng trung tâm cuộc gọi và mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh.
Hệ thống Tổng đài điện thoại PBXact là gì?
Hệ thống tổng đài điện thoại PBXact của Sangoma là xương sống cho giải pháp trung tâm cuộc gọi của bạn. Chúng được tạo riêng cho các tổ chức yêu cầu giải pháp chìa khóa trao tay truyền thông kinh doanh, được hỗ trợ đầy đủ tính năng. PBXact đi kèm với một loạt các tính năng Truyền thông hợp nhất để giúp các trung tâm cuộc gọi thành công. Chẳng hạn như “Ứng dụng điện thoại” cho Sangoma hoặc điện thoại IP của bên thứ ba, Bảng điều khiển truyền thông hợp nhất (UCP) cho quản lý điểm cuối người dùng cá nhân và Tích hợp máy tính để bàn Zulu UC với tích hợp Helpphonek và Softphone và CRM. Khám phá nhiều hơn

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng
- Hàng đợi gọi lại: Với mô-đun Queue Pro, người gọi có thể tùy ý ngắt kết nối cuộc gọi của họ khi họ được xếp vào hàng đợi và giữ nguyên vị trí của họ. Với Hàng đợi ảo, bạn có thể gán các quy tắc xử lý hàng đợi động để leo thang các cuộc gọi dựa trên thời lượng giữ.
- Nhạc chờ: Chèn một tin nhắn tùy chỉnh trong IVR của bạn để chào đón người gọi đến với tin nhắn đặc biệt để tư vấn cho họ về tin tức. Tuyệt vời cho thời gian ngừng dịch vụ.
- Thông báo người gọi: Làm phong phú trải nghiệm của khách hàng gọi điện bằng cách định kỳ thông báo cho họ về vị trí của họ trong hàng đợi.
- Gọi lại web: Module gọi lại web cho phép bạn dễ dàng thêm một hộp “gọi cho tôi” HTML vào trang web của bạn. Khách truy cập chỉ cần đặt số điện thoại của họ vào để được kết nối với bạn hoặc một điểm đến cụ thể.
Cải thiện hoạt động xử lý trung tâm cuộc gọi
- Tăng cường IVR: Chèn lời chào tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh cho khách hàng gọi điện của bạn. Các khả năng quay số trực tiếp cũng cho phép những người gọi đặc biệt vượt qua một phần mở rộng đặc biệt.
- Phân phối cuộc gọi tự động: Tính năng ưu tiên Hàng đợi cho phép bạn ưu tiên các nhóm khách hàng cụ thể phía trên những người khác (chẳng hạn như người gọi bán hàng của bạn trên những người gọi hỗ trợ kỹ thuật). Tự động di chuyển các khách hàng chờ đợi lâu hơn đến các hàng đợi cuộn vòng có nhiều nhân viên sẵn sàng hơn để thực hiện các cuộc gọi. Caller-ID-tên tiền tố, chiến lược nhiều vòng, thông báo đại lý và nhiều hơn nữa.
- Điều kiện thời gian: Gửi người gọi đến IVR khác nhau dựa trên thời gian trong ngày. Tuyệt vời cho những người gọi sau giờ làm việc có thể tiếp cận IVR thuê ngoài ở một khu vực khác.
- Nhắc nhở cuộc hẹn: Cách duy nhất để tự động xác nhận cuộc hẹn, hủy và lên lịch lại. Bằng cách chỉ định các số và tên được gọi là PBXact sẽ tự động gọi vào các thời điểm xác định và cho phép người nhận xác nhận, hủy và lên lịch lại các cuộc hẹn.
- Tự động quay số đi: Tạo chiến dịch quay số đi tự động để giúp bạn tiết kiệm tiền. Tải lên tệp CSV và sử dụng tính năng lập lịch và định tuyến được tích hợp sẵn để định tuyến cuộc gọi dựa trên phản hồi của con người hoặc thư thoại. Ngoài ra, Mô-đun hạn chế cuộc gọi đi bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các hạn chế quay số quá mức có trụ sở tại khu vực của bạn.
- Báo cáo ghi âm cuộc gọi: Báo cáo Q-Xact cung cấp các báo cáo phân phối cuộc gọi, ngưỡng dịch vụ, ngắt kết nối và hơn thế nữa, tất cả từ báo cáo Cuộc gọi trên Web GUI của PBX giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với khả năng tìm kiếm và lọc theo giao diện Web GUI tích hợp sẵn.
Giám sát cuộc gọi
- Màn hình Call Center: Bảng điều khiển XactView cung cấp quản lý trung tâm cuộc gọi với chế độ xem trực tiếp các chỉ số của trung tâm cuộc gọi, hoạt động tác nhân và khả năng chuyển vùng và di chuyển người gọi qua hàng đợi

 

 

Quý khác có nhu cầu về tai nghe Call center xin liên  hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com