Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Câu hỏi thường gặp về tai nghe không dây

Đầu tư cho nhân viên mình dòng tai nghe không dây để kết nối với tông đài IP nhưng rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết được hết những ưu nhược điểm của dong tai nghe đó và luôn đặt ra những câu hỏi về dòng tai nghe không dây.
tai-nghe-khong-day.jpg

Hiện nay, GTC nhà cung cấp tai nghe điện thoại hàng đầu tại việt nam ra rất được các doanh nghiệp tin tưởng ủng hộ. Bên cạnh đó việc sử dụng các dòng tai nghe với những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra cho GTC thì không ít. GTC tập hợp Các Câu hỏi thường gặp về nhất Tai nghe không dây của khách hàng trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời tất cả. Đặc biệt sẽ giúp quý khách tìm hiểu thêm về dòng tai nghe kết nối với tong dai IP. Một số câu hỏi thường gặp
Hỏi: Một tai nghe không dây sẽ âm thanh tốt như nhận điện thoại của tôi?
Trả lời: Không ai có thể nói rằng bạn đang ở trên một tai nghe. Nó nên âm thanh mỗi bit như là rõ ràng và sắc nét như một cuộc gọi được thực hiện trên máy thu điện thoại của bạn, chỉ cần rất nhiều thuận tiện hơn!
Hỏi: Có dễ dàng để treo lên bản thân mình, ngay cả khi tôi không có công nghệ nghiêng?
Trả lời: Nó chỉ mất một vài phút để treo lên và bạn chắc chắn có thể làm điều đó mà không bị một iPod. Nếu bạn có bất kỳ rắc rối, chúng tôi đang ở đây để hướng dẫn bạn thông qua quá trình này.
Hỏi: Khối lượng sẽ được mạnh mẽ, đủ cho tôi trên một tai nghe không dây?
Trả lời: Có, bạn sẽ có các cài đặt riêng biệt tổng thể cho cả đầu vào (loa) và ra (microphone) trên cơ sở thu phí, cũng như tinh chỉnh cho khối lượng đến trên tai nghe để bạn có thể điều chỉnh trong khi bạn đang chuyển vùng. Ngoài ra còn có một nút tắt trên tai nghe.
Hỏi: Tôi đang sử dụng với tai nghe có dây. Làm thế nào các dây sẽ khác nhau?
Trả lời: Sự khác biệt chính là bạn không còn buộc vào bàn của bạn, do đó bạn có thể lấy một fax, đi bộ tới máy in, kiểm tra chứng khoán trên kệ, vv, tất cả trong khi trên một cuộc gọi. Những điều chính bạn sẽ có để có được sử dụng để được ghi nhớ để đặt tai nghe vào đế sạc pin vào cuối ngày để sạc nó lên cho ngày hôm sau.
Hỏi: Tuổi thọ của pin là gì?
Trả lời: Pin có thể sạc lại thường kéo dài khoảng từ 1 1/2 - 3 năm, tùy thuộc vào số tiền bạn sử dụng tai nghe. Nếu bạn thấy rằng bạn đang nhận được một tiếng bíp trong tai nghe của bạn trước đó và trước đó trong ngày, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ muốn đặt mua một pin mới.
Hỏi: Liệu các công việc tai nghe không dây trên một chiếc điện thoại nhiều đường?
Trả lời: Có, nó sẽ làm việc một chiếc điện thoại đơn hoặc bàn có dây multi-line. Hầu hết các điện thoại văn phòng được lập trình để lựa chọn dây chuyền tự động để khi điện thoại đổ chuông, bạn sẽ tự động nhận được các cuộc gọi chuông, bất kể là dòng nó tới ở trên. (Nếu bạn muốn để có thể trả lời từ xa từ tai nghe, bạn sẽ cần nâng HL10 chiếc điện thoại tự động hoặc hookswitch điện tử cáp EHS, tùy thuộc vào điện thoại của bạn.)
Hỏi: Tôi có thể đặt một cuộc gọi đang giữ hoặc chuyển đổi dòng từ tai nghe trong khi ngồi trên máy của tôi?
Trả lời: - Thật không may, không có tai nghe không dây có sẵn mà có một nút giữ, nút chuyển nhượng hoặc dòng nút. Vì đây chỉ là một tai nghe, không phải là một điện thoại, bạn sẽ phải đi bộ trở lại bàn của bạn để nhấn các nút cần thiết trên điện thoại của bạn để thực hiện những chức năng.
- Set-Up và cài đặt: Set-up không thể nào đơn giản hơn. Nếu điện thoại của bạn có một mô-đun chuyên dụng (hình vuông) RJ9 cổng tai nghe, cắm sạc vào cổng cơ sở đó và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thưởng thức tăng năng suất và một cổ ache-miễn phí! Thậm chí nếu điện thoại của bạn không có cổng tai nghe RJ9, bạn vẫn có thể sử dụng CS540. Đơn giản chỉ cần tháo nhận điện thoại của bạn từ điện thoại của bạn và kết nối các căn cứ ở vị trí của nó. Bạn sẽ có thể nâng và hạ thấp thiết bị cầm tay của bạn và tắt móc bằng tay cho mỗi cuộc gọi, hoặc có được HL10 tùy chọn chiếc điện thoại tự động nâng lên để làm điều đó cho bạn. Một số điện thoại có thể sử dụng một hookswitch điện tử cáp EHS mới thay vì nâng lên. Xin vui lòng cho chúng tôi một số điện thoại gọi miễn phí nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.
- Khả năng tương thích: Nếu bạn có một chiếc điện thoại bàn có dây với hoặc là một mô-đun chuyên dụng (RJ9) cổng tai nghe hoặc nhận một chiếc điện thoại tiêu chuẩn (mà cũng cắm vào điện thoại của bạn với một RJ9 cắm mô đun nhỏ), bạn có thể dùng tai nghe này. Single-line hoặc nhiều đường dây điện thoại cả hai sẽ làm việc với các tai nghe không dây. Các câu hỏi về khả năng tương thích? Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi điện thoại miễn phí!
Hỏi: Chính sách trả hàng và bảo hành Bảo hiểm:
Trả lời: Có bao giờ là một nguy cơ để cung cấp cho một sản phẩm thử tại Founders Telecom. Chúng tôi cung cấp một tiền lại đảm bảo 60 ngày trên tất cả các produts Plantronics và mặt hàng này được bao phủ bởi bảo hành máy 1 năm để thay thế miễn phí nếu bất cứ điều gì nên đi sai với các đơn vị của bạn.

 

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 để được tư vấn miễn phí

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Câu hỏi thường gặp về nhất Tai nghe không dây, Chuyển đổi hệ thống điện thoại Analog sang VoIP, Có nên dùng tổng đài 1900Tổng đài ảo triển khai như thế nào, tổng đài ảoCác thuật ngữ FXS và FXO là gìthiết bị VoIPtổng đài IP, tổng đài điện thoại IPContact center và call centerCall Center, mô hình Call CenterContact center,  hệ thống tổng đài VoIP, tổng đài VoIP, kết nối của tổng đài VoIp, giải pháp kết nối tổng đài, Tong dai 1900,