Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Tư vẫn lựa chọn tổng đài điện thoại nội bộ

Là đại lý phân phối tổng đài điện thoại chính hãng Adsun, Panasonic, Siemens, IP, LG... chúng tôi Tư vẫn lựa chọn tổng đài điện thoại đến với quý khách hàng miễn phí.
tu van lua chon tong dai dien thoai.jpg

 

 

Để Lựa chọn được 1 tổng đài điện thoại hợp với doanh nghiệp, công ty, văn phòng... mình các bạn có thể làm theo các bước sau:
Lựa chọn theo cấu hình:
Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.
Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:
- Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.
- Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.
- Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.
- Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM
- Đánh số nộ bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.
- Đăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần
- Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call
- Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.
Thương hiệu và khả năng đầu tư
Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của Trung Quốc và Việt Nam có thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng.

Các vấn đề khác:
- Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước.
- Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuẩn SIP-IP (H.232) bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.
Tổng đài nội bộ là một công cụ quan trọng để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
Với mỗi thương hiệu, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt đã được khảo sát. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng, được thoả mãn và đáp ứng mọi vấn đề đặt ra.
Sơ đồ hệ thống tổng đài nội bộ, cách lắp đặt tổng đài điện thoại

 

Liên hệ để được tư vấn về tổng đài điện thoại chuyên nghiệp nhất

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3782.2735/ 0906.066.640 - Fax: 04.3782.2736
E- mail: namtruonggiang.jsc@gmail.com
http://www.lapdattongdaidienthoai.com 

 

Tag: Tư vẫn lựa chọn tổng đài điện thoại, Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại nội bộ, Tư vẫn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, Tư vấn lựa chọn tổng đài điện thoại nội bộ phù hợp, Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội, Tư vẫn thiết kế tổng đài điện thoại