Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Nâng cấp tổng đài điện thoai tại Ha Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Chúng tôi luôn tự hào là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên lĩnh Vực tổng đài điện thoại
nang-cap-tong-dai-dien-thoai-tai-ha-noi.jpg


- Là Đại lý phân phối cấp 1 của các hãng: Tổng đìa điện thoại Adsun, Tổng đìa điện thoại PANASONIC, Tổng đìa điện thoại  SIEMENS,Tổng đìa điện thoại IP, Tổng đìa điện thoại LG,  PHILIPS, ALCATEL, Avtech, Vantech,Samsung, ABUS, QIHAN, TOPCAME...Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền tại vietnam, chuyên cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị viễn thông,Tổng đài điện thoại nội bộ, Tổng đài điện thoại,Điện thoại để bàn - kéo dài,Camera giám sát, Thiết bị an ninh giám sát, báo động , Máy FAX, Máy văn phòng,...
- Tư vấn triển khai lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại,Thiết bị vien thông an ninh, mạng máy tính ( LAN ), giải pháp kết nối không dây ( Wireless - WIFI ) diện rộng cho toàn bộ hệ thống mạng điện thoại & máy tính kết nối Internet cho các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp.nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp...
- Chuyên nâng cấp card mở rộng máy nhánh cho các loại tổng đài điện thoại: Adsun, PANASONIC, SIEMENS, LG, IP... PHILIPS, ALCATEL
- Chuyên cung cấp lắp mới các loại tổng đài Analogue, IP
- Chuyên sửa chữa các lỗi của tổng đài: mất tín hiệu máy nhánh, mất tín hiệu Co, mất Tone,...
- Chuyên lập trình cấu hình tổng đài theo yêu cầu của khách hàng.
- chuyên thi công lắp đặt đi dây mới theo mô hình, bản vẽ, thiết kế, dự toán mới.
- chuyên bảo trì các loại máy fax.
- chuyên thiết lập đường dây riêng cho các loại tổng đài điện thoại.
- chuyên tư vấn lắp đặt các loại tổng đài không dây, kéo dài từ 50 Mét - 5 km

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ về tổng đài điện thoại
Các máy nhánh của Tổng đài gọi nội bộ thì được nhưng không gọi ra ngoài được ?
Bạn vui lòng kiểm tra như sau :
- Kiểm tra các máy nhánh này có lập trình cấm gọi ra ngoài không ? Nếu đúng thì lập trình lại.
- Bạn đã trả tiền cước Bưu Điện chưa ?
- Kiểm tra các đường dây Bưu Điện còn hoạt tốt không bằng cách dùng máy trực bấm 81 + số di động, 82 + số di động … (Hoặc 801 + số di động, 802 + số di động,…) . Từ đó xác định được đường dây thuê bao bị mất để yêu cầu Bưu điện sửa chữa.
Tổng đài điện thoại không hoạt động được, tất cả các máy nội bộ không có tín hiệu ?
- Kiểm tra nguồn điện (công tắc nguồn, dây điện, ổ cắm)
Một số máy nhánh của Tổng đài nội bộ Panasonic KX-TEB308 không có tín hiệu ?
Dùng một máy điện thoại cắm vào từng Ext của tổng đài để xác định. Nếu điện thoại có nghe tone, thì bạn thay lại đoạn dây tín hiệu nối từ máy điện thoại đến tổng đài. Nếu điện thoại không có tone bạn gọi cho nhà cung cấp tổng đài đến bảo hành.
Máy nhánh của Tổng đài nội bộ gọi đi được nhưng máy khác gọi đến không được ?
Kiểm tra phần chuông của máy điện thoại còn hoạt động không.
Công ty tôi dủng tổng đài Panasonic, máy điện thoại của cô tiếp tân bị mất tín hiệu. Tôi muốn bấm lại đầu nối điện thoại nhưng thấy có 4 dây ?
Máy cô tiếp tân là máy key sẽ đặt ờ bàn tiếp tân dùng để trực máy và chuyển máy. Máy key sử dụng 4 dây, trong đó 2 dây ở giữa là tip & ring dùng cho thoại, 2 dây ngoài là 2 là data dùng trao dổi với tổng đài.
Máy con thông thường chỉ dùng 2 dây tip & ring thôi.
Công ty tôi dùng tổng đài Panasonic KX-TEB308, trước đây chúng tôi lắp 3 line Bưu điện, hiện tại cắt 2 line và chỉ dùng 1 line ở CO 1. Có hiện tượng rất lạ là thỉnh thoảng gọi ra ngoài bằng cách bấm số 9 thì không thấy tín hiệu ?
Khi có cuộc gọi từ bên ngoài vào thí CO1 bị chiếm, đồng thời lúc đó bạn gọi ra bằng cách bấm số 9 thì sẽ chiếm CO2 và CO3, mà 2 line này bạn đã cắt thì bạn sẽ không nghe thấy tín hiệu.
Để tránh tình trạng này bạn nên disconet CO2 và CO3. Bạn dùng mã lệnh 400 để làm việc này.
Vui lòng hướng dẫn thực hiện đàm thoại hội nghi tay ba của tổng đài Panasonic ?
Bạn nhấc máy điện thoại --> Nhấn số "9" để gọi ra ngoài --> Nhập số điện thoại cần gọi --> Nói chuyện --> Nhấn nút CONF / FLASH --> Nhấn số Ext cần đàm thoại --> Nói chuyện --> Nhấn nút CONF / FLASH --> Nhấn số "3" --> Đàm thoại hội nghị tay 3 được thực hiện.
Công ty tôi muốn nâng cấp tổng đài KX-TDA100 dùng cho 25 line điện thoại Bưu điện, tôi nên chọn Card CO loại nào và bao nhiêu card ?
Với dung lượng như vậy bạn nên thuê đường E1 của Bưu điện, và bạn phải trang bị một card E1 cho tổng đài KX-TDA100. Bạn cũng cần chú ý là Bưu điện tại khu vực Công ty bạn có khả năng cung cấp cho bạn loại báo hiệu nào, có các loại báo hiệu : R2, C7, ISDN.

 

Hãy liên hệ với cty chúng tôi để có được tư vấn giải pháp hoàn , tiết kiệm chi phí.

 

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
024.777.99.777 
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com