Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Cách đăng ký tài khoản hỗ trợ Yealink SIP T19P E2?

Điện thoại Yealink SIP-T19E2 thiết kế đẹp, chất lượng tốt cho phép cuộc gọi chờ.Ngoài ra nó còn hỗ trợ PoE, có 02 cổng mạng 10/100, cung cấp âm thanh HD, 32 phím thoại, hội nghị 3 bên. Với những tính năng tiện ích đó mà có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản vào điện thoại và có nhời chúng tôi hướng dẫn Cách đăng ký tài khoản hỗ trợ Yealink SIP T19P E2?
Yealink-SIP-T19P-E2_-_Copy.jpg

Cách đăng ký tài khoản hỗ trợ Yealink SIP T19P E2?
Tôi muốn có một tài khoản của trang web hỗ trợ Yealink / diễn đàn / nhãn hiệu. Tôi nên làm gì?
Trả lời
Bây giờ tài khoản Yealink hỗ trợ, tài khoản diễn đàn và tài khoản nhãn hiệu là cùng một tài khoản. Để đăng ký, vui lòng nhấp vào http://sso.yealink.com/register và điền vào tất cả các thông tin cần thiết.
1. Xin lưu ý rằng tài khoản có 2 loại-Người dùng cuối và Đối tác hoặc Người bán lại.
A1
2. Nếu bạn là đối tác hoặc người bán lại của Yealink, hãy chọn loại "Đối tác hoặc Người bán lại" và sử dụng tên công ty của bạn làm tên của bạn và cung cấp thông tin về nhà phân phối. Nếu công ty của bạn bán sản phẩm Yealink VC, vui lòng thêm VCS sau tên công ty của bạn. Tài khoản loại này cần được chấp thuận Yealink trong vòng 24 giờ. Và loại tài khoản này sẽ được ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật.
Lưu ý: Để quản lý trường hợp tốt hơn, Yealink thích Một Công ty có một đăng ký tài khoản

3. Đối với loại người dùng cuối, bạn có thể thử thêm một số số hoặc chữ cái sau tên của bạn để tránh lặp lại tên.

4. Sau khi bạn nộp đơn, bạn sẽ nhận được một email kích hoạt. Vui lòng xác nhận email, sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Yealink.

5. Khi bạn có Tài khoản Hỗ trợ Yealink, bạn có thể truy cập vào Trung tâm Hỗ trợ Yealink: support.yealink.com và tự phục vụ với Tài liệu / Câu hỏi thường gặp hoặc Đăng nhập Hệ thống Vé Yealink để báo cáo vấn đề:  ticket. yealink.com

Để biết thông tin về sản phẩm, bao gồm phần mềm mới nhất, hướng dẫn, câu hỏi thường gặp, tài liệu sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng toi, Chúng tôi hỗ trợ 247
Để có dịch vụ tốt hơn, chúng tôi chân thành khuyên bạn sử dụng hệ thống nhãn hiệu Yealink  để gửi tất cả các vấn đề kỹ thuật của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
024.777.99.777 
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.lapdattongdaidienthoai.com