tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Hỏi Đáp

tai-nghe-call-center-co-gi-dac-biet.jpg
Tai nghe Call center Jabra có gì đặc biệt?
Tai nghe Jabra khác biệt hơn hẳn so với các dòng tai nghe Call center thông thường, nó được đánh giá là có khả năng chống ồn tốt. cùng với việc tích hợp với hệ điều hành được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm chăm sóc khách hàng. Vậy tai nghe Call center là gì? Đặc điểm, tính năng của tại nghe này như thế nào?
SIP-Trunking.png
Bạn biết gì về SIP Trunking
Bạn đang cố gắng hiểu SIP Trunking và làm thế nào nó liên quan đến một hệ thống điện thoại VoIP cho tổ chức của bạn? Bạn đã nghe nói về tiết kiệm chi phí chưa, nhưng không hài lòng với cách thức hoạt động?
tai-sao-ban-chon-thiet-bi-hoi-nghi-yealink.jpg
Tại sao bạn chọn giải pháp thiết bị video Yealink
Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Yealink cho phép chia sẻ hình ảnh, âm thanh cuộc họp với chất lượng full HD tại một màn hình khác.Tại sao chọn giải pháp thiết bị video Yealink đơn giản vì nó  giúp giải mã hình ảnh tốt hơn, tiết kiệm 50% băng thông so với chuẩn nén thông thường.
tai-nghe-tot-nhat-hien-nay.jpg
Tai nghe hãng nào tốt nhất hiện nay
Tai nghe điện thoại đang trở thành phụ kiện không thể thiếu cho các trung tâm chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp, văn phòng... Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách lựa chọn cho mình một mẫu tai nghe phù hợp, vậy tai nghe của hãng nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!
nen-chon-tai-nghe-bluetooth-nao-tot-nhat.jpg
Nên mua tai nghe bluetooth nào chất lượng
Cùng với các thiết bị không dây thông minh khác như: chuột không dây, loa bluetooth thì tai nghe bluetooth ngày càng được ưa chuộng và phổ biến nhờ có nhiều tiện ích vượt trội hơn hẳn so với tai nghe truyền thống thông thường. vậy Nên mua tai nghe bluetooth nào thì chất lượng nhất? nhà cung cấp tai nghe nào uy tín nhất?
a.png
Một số câu hỏi về CLoudPBX
CloudPBX là một trong những nhu cầu được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Tổng đài CloudPBX cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có thể xây dựng và hoàn thiện một đội ngũ, một bộ phận hoặc trung tâm với chi phí thấp. Bạn cần hỗ trợ về tư vấn lắp đặt CLoudPBX? GTC tập hợp một số câu hỏi liên quan đến tổng đài ảo Cloud PBX.
Tong_dai_dien_thoai_panasonic_KX-TDA100D_16-48.jpg
Lợi ích khi sử dụng tổng đài Panasonic là gì?
Xu hướng trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước tổng đài điện thoại ngày càng rẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tiện lợi? Khách hàng đã  lựa chọn tổng đài Panasonic  vậy lợi ích khi sử dụng tổng đài Panasonic là gi?
mot-so-thac-mac-ve-tong-dai-ip.jpg
Thắc mắc về tổng đài IP
GTC Telecom Cung cấp giải pháp tổng đài voip nội bộ cho các doanh nghiệp.  Gần đây có nhiều doanh nghiệp nghe về tổng đài IP cũng nhiều nhưng cũng không hiểu rõ lắm, có một số khái niệm hiểu không rõ. GTC tập hợp tất cả các thắc mắc thường gặp của khách hàng khi muốn chuyển đổi sang sử dụng tổng đài IP
thiet-bi-Yealink-VC800.jpg
Giải pháp Multi camera Yealink VC800 là gì?
Ngày nay, bạn không cần ngồi “tập trung” theo kiểu truyền thông nữa, thay vào đó bạn  có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp thông tin với người khác qua màn hình tivi, laptop mà thay vào đó là giải pháp hội nghị truyền hình. Vậy Giải pháp đa camera Yealink VC800 là gì? nó nó những tính năng tin ích gì?
Dien-thoai-Video-IP-Yealink-VP530.jpg
Điện thoại IP là gì
Trong những năm gần đây, điện thoại ip dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp, cá nhân. Bạn đã nghe qua nhưng chưa thực sự hiểu điện thoại ip là gì? các dòng điện thoại IP được sử dụng phổ biến nhất hiện này? Điện thoại ip hỗ trợ tốt hơn so với điện thoại thông thường hay không?....

Đối tác

  • Xorcom.jpg
  • Yealink0.jpg
  • m_toshiba.jpg
  • Gateway.jpg
  • m_sony.jpg
  • dinstar.jpg
Nội dung tin RSS