Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Tổng đài ảo có thể giúp gì cho công ty bạn?

Giao tiếp tổng đài ảo hứa hẹn những điều lớn lao, ít chi phí hơn, năng suất cao hơn, lực lượng lao động từ xa, với tất cả cơ sở hạ tầng ít hơn. Các doanh nghiệp ngày nay đang chuyển mọi thứ lên tổng đài ảo hay tổng đài đám mây, có thể là dữ liệu, hệ thống điện thoại, thông tin liên lạc, các ứng dụng kinh doanh, nói tóm lại là tất cả khối lượng công việc đều được chuyển lên đám mây.
tong-dai-ao-co-the-giup-gi-cho-cong-ty-ban.jpg

Do mức độ tiến bộ cao mà các công ty viễn thông đang trải qua, nhiều công ty hiểu rằng họ phải cải thiện chất lượng dịch vụ của mình bằng cách tận dụng tối đa các công nghệ mới xuất hiện này. Nhiều doanh nghiệp sử dụng điện thoại để phát triển các chiến dịch tiếp thị của họ. Họ có thể chỉ sử dụng điện thoại doanh nghiệp của mình để thực hiện giao dịch với khách hàng tiềm năng hoặc sử dụng phần mềm trung tâm cuộc gọi.
Chính vì vậy, nhiều công ty sử dụng mạng điện thoại tổng đài ảo để thực hiện việc phát triển dịch vụ này một cách hiệu quả và tiện lợi nhất có thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của nó, vậy: tổng đài ảo là gì? Tổng đài ảo tiếp cận khách hàng như thế nào? Tổng đài ảo có thể giúp gì cho công ty bạn?

Tổng đài ảo có thể được định nghĩa là một hệ thống điện thoại IP tiên tiến sử dụng một số điện thoại cố định, mới hoặc đã được chuyển và trở thành hoàn toàn ảo. Điều này cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi bằng nhiều thiết bị điện tử; chẳng hạn như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc điện thoại cố định. Nhân viên hiện có nhiều cách hơn để tiếp cận các cuộc gọi điện thoại của họ và thực hiện bán hàng. Nhờ có tổng đài ảo, hình ảnh của công ty và chất lượng dịch vụ điện thoại sẽ được cải thiện.


Hãy đưa ra một ví dụ để hiểu rõ hơn về khái niệm này: nếu bạn mong đợi một cuộc gọi khẩn cấp từ một khách hàng trung thành với công ty của bạn, nhưng nó xảy ra, bạn sẽ không có mặt tại văn phòng vào lúc này và bạn cảm thấy lo lắng về việc không thể trả lời. cuộc gọi, tổng đài ảo sẽ giải quyết vấn đề này. Vì số cố định của công ty được liên kết với các thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại di động của bạn hoặc có thể là máy tính xách tay, một tiện ích mở rộng được tạo để chuyển hướng cuộc gọi đến thiết bị đó.
Bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng quan về Tổng đài ảo là gì, nó sẽ giúp ích gì cho công ty của bạn? Với việc áp dụng công cụ quản lý cuộc gọi này, các công ty hiện có nhiều lợi thế hơn bao giờ hết.
Một vài năm trước, việc sử dụng công tắc điện thoại vật lý là phổ biến. Các công ty đã phải đầu tư lớn do chi phí lắp đặt cao. Nhiều công ty không đủ khả năng chi trả nên dịch vụ chăm sóc khách hàng đã giảm đi đáng kể. Tổng đài ảo khiến khách hàng không thể nhận được sự quan tâm xứng đáng. Khách hàng là người đánh dấu tương lai của một công ty.
Hiện tại, những dịch vụ tương tự này có cung cấp mạng điện thoại vật lý và mạng điện thoại ảo không? Không. Trong trường hợp đó, bạn vẫn cần đầu tư vào thiết bị vật lý với đường dây điện thoại truyền thống. Tổng đài ảo không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào. Bạn chỉ cần máy tính xách tay, máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động hiện tại của mình để thực hiện cuộc gọi. Không cần phải mua thêm điện thoại hoặc thiết bị.
Ngoài ra, mục đích duy nhất của đường dây điện thoại doanh nghiệp truyền thống là giúp quản lý các cuộc gọi đến của bạn. Các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như truy cập Internet, sẽ không được bao gồm. Internet sẽ phải được ký hợp đồng riêng với một nhà khai thác cụ thể. Không giống như các thiết bị chuyển mạch truyền thống, một tổng đài ảo tích hợp tất cả các dịch vụ bổ sung này.
Mặt khác, tổng đài ảo có một loạt các tính năng giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà một công ty có thể gặp phải với hệ thống điện thoại.
Tính năng tổng đài ảo:
- Chi phí thấp hơn: Với chi phí thấp hơn đáng kể so với chuyển mạch vật lý, các cuộc gọi từ một đường dây cố định đến một loạt đường dây cố định hoặc di động có thể được nhận bằng cách sử dụng tổng đài ảo. Bạn có thể nhận các cuộc gọi công việc từ bất kỳ vị trí nào.
- Lời chào: Nhiều tổng đài ảo cung cấp dịch vụ cá nhân hóa để chào đón người gọi. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và lời chào dựa trên mã vùng của người gọi hoặc tùy chọn họ chọn. Cá nhân hóa mọi cuộc gọi.
- Menu tùy chọn: Khi bạn gọi đến một số có menu tùy chọn, bạn chỉ cần bấm một số để cuộc gọi của bạn được chuyển hướng đến bộ phận hoặc dịch vụ bạn muốn. Ví dụ: nếu chúng tôi quay số 1, cuộc gọi của chúng tôi sẽ được chuyển hướng đến dịch vụ cung cấp số máy lẻ đó. Tuy nhiên, cũng có khả năng xảy ra hàng đợi, khiến khách hàng phải chờ nếu tất cả các hàng đều bận.
- Lịch trình: Để xử lý tất cả các cuộc gọi và không để bất kỳ người gọi nào không hài lòng, tổng đài ảo có thể được cấu hình để thiết lập lịch trình. Người gọi sẽ được thông báo để gọi vào một thời điểm khác.
- Chuyển cuộc gọi: Các cuộc gọi có thể được chuyển đến bất kỳ đường dây nào trong Tổng đài ảo của bạn, một cách nhanh chóng và trực tiếp.
- Quyền riêng tư: Với số điện thoại ảo, bạn không cần thiết phải sử dụng số điện thoại cá nhân của mình. Bằng cách sử dụng một số ảo, bạn có thể tách biệt cuộc sống công việc của mình


Ưu điểm của Tổng đài ảo:
- Giảm chi phí: Bằng cách loại bỏ nhu cầu đầu tư vào thiết bị cần được cập nhật và bảo trì, bạn giảm chi phí. Các cuộc gọi được nhận bằng thiết bị di động hoặc thiết bị cố định được sử dụng hàng ngày của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bằng cách đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và cung cấp dịch vụ điện thoại thoải mái hơn
- Khả năng thích ứng: Tổng đài ảo có lợi thế lớn là có thể thích ứng với nhu cầu của công ty tại bất kỳ thời điểm nào. Đây là điều rất quan trọng để truyền thông có thể hoàn hảo và nó cũng cho phép công ty đưa ra hình ảnh mà họ mong muốn. Ngoài ra, các cuộc gọi có thể được cấu hình để chúng có thể được trả lời trong hoặc ngoài văn phòng.
- Liên lạc ở mọi nơi: ngày nay, để một công ty hoạt động tốt thì điều cần thiết là nó phải có kết nối Internet. Do đó, nếu chúng tôi thêm vào hệ thống PBX ảo này, nó sẽ cho phép một công ty được kết nối ở bất cứ nơi nào họ đặt trụ sở. Điều này có nghĩa là công ty của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào. Bạn cũng sẽ cho thấy rằng bạn có một hình ảnh quốc tế.
- Cải thiện dịch vụ điện thoại: Với PBX ảo, một công ty có thể trả lời mọi cuộc gọi được nhận, tạo thêm niềm tin cho người dùng thực hiện cuộc gọi.
- Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp: Tổng đài ảo cung cấp nhiều tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh dịch vụ. Ví dụ: bạn có thể thêm tin nhắn chào mừng hoặc menu tùy chọn, được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
- Chất lượng thoại tốt hơn: Tính di động và linh hoạt cao hơn khi bạn có thể chuyển cuộc gọi đến bất kỳ thiết bị nào. Chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp cũng ngày càng được nâng cao khi loại bỏ mọi sơ suất.


- Nó cung cấp một hình ảnh quốc tế: Một số công ty cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho phép bạn có một số điện thoại ảo quốc tế với mã quốc gia quốc tế dựa trên quốc gia bạn chọn. Ngay cả khi công ty của bạn không có trụ sở thực tế ở đó, nó cho thấy rằng bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với khách hàng trên phạm vi toàn cầu tại quốc gia mà cá nhân họ đến. Hiện nay, có sự hiện diện quốc tế là rất hữu ích khi giúp doanh nghiệp thành công hơn trong thế giới kinh doanh do hiện tượng toàn cầu hóa.
- Giải pháp kinh tế: Như đã đề cập trước đây, việc giảm giá thành so với các dòng điện thoại khác là rất đáng chú ý. Điều quan trọng là phải tìm các đề nghị cung cấp một chi phí thấp hơn.
Khả năng mà tổng đài ảo mang lại cho công ty là vô hạn, nhờ vào sự phát triển, cập nhật và cải tiến liên tục của nó. Nó là một trong những lựa chọn truyền thông tốt nhất cho các doanh nghiệp trên thị trường ngay bây giờ.
Điều quan trọng là các công ty phải cạnh tranh, nhưng để thành công bạn phải biết cách tận dụng tối đa công nghệ. Nhờ hệ thống điện thoại của một tổng đài ảo, các cuộc gọi có thể được trả lời ở bất cứ nơi nào có nhân viên hoặc đại lý, từ bất kỳ thiết bị nào. Thứ hai, điều cần thiết là phải đưa ra một hình ảnh công ty tốt cho khách hàng để phát triển doanh nghiệp của bạn.
Tổng đài ảo sẽ luôn là một lựa chọn hữu ích cho bất kỳ công ty nào muốn đạt được uy tín và thành công

 

Thông tin chi tiết Tổng đài xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN
LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com 

Xem Thêm: Tổng đài ảo có thể giúp gì cho công ty bạn,  giải pháp Yealink dành  giáo dục, Tai nghe không dây WH6 series DECT, Khai giảng online năm hoc mới 2021 -2022, đánh giá loa hội nghị Yealink MSpeech, Làm việc tại nhà với thiết bị Yealink,  Zoom Cloud Meetings, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ,